Profile PictureBóng Đá 360

Tổng Hợp Tin Tức Bóng Đá Mới Nhất Tháng 02/2021

Trong tháng 2 này, đã có nhiều sự thay đổi trong bóng đá khiến chúng ta bất ngờ. Hãy để chúng tôi giúp bạn điểm qua một vài tin tức đáng lưu ý qua bài viết sau đây nhé!

1. Tin chuyển nhượng Man United

Trong tin tức chuyển nhượng mới nhất của MU[/url], thủ môn Dean Henderson đã tuyên bố chính thức ra đi chỉ sau chưa đầy 1 năm kể từ lúc ký hợp đồng vào tháng 8 năm trước. Anh quyết định dứt áo ra đi tìm cho mình một chân trời mới để phát triển. 

Xem thêm tại trang web: https://bongda360.org/tin-tuc-chuyen-nhuong-moi-nhat-cua-mu-2-hop-dong.html

Khi còn đang chiến đấu trong màu áo của quỷ đỏ, Henderson đã không được HLV Solskjaer trọng dụng. Mặc dù thủ môn David de Gea đã phải vật lộn nhọc nhằn trong mùa giải lần này. Vị HLV trưởng vẫn nhất quyết không đổi người. Việc này đã không cho Henderson có cơ hội thể hiện. Việc anh quyết định ra đi là không thể tránh khỏi.

2. Thay đổi trong xếp hạng bóng đá Hà Lan

Bảng xếp hạng bóng đá Hà Lan]đã có sự thay đổi lớn trong thời gian gần đây. Hiện tại, CLB Ajax đang dẫn đầu với tổng số điểm là 56. Xếp ngay phía sau là PSV Eindhoven với thành tích 50 điểm. Với khoảng cách không quá lớn, PSV Eindhoven vẫn còn nhiều cơ hội để vượt qua Ajax. Các đội xếp hạng 3 và 4 lần lượt là AZ Alkmaar và Feyenoord với số điểm tương đối cao. 

Xem thêm tại trang web: https://bongda360.org/bang-xep-hang-bong-da-ha-lan-cap-nhat-moi-nhat-2020-21.html

3. Cập nhật tin tức bóng đá Úc

Bảng xếp hạng bóng đá Úc đã có những chênh lệch giữa các đội sau một khoảng thời gian thi đấu. Central Coast đang dẫn đầu với tổng số điểm là 18. Brisbane Roar và Macarthur FC đang bám rất gần phía sau với tổng điểm đang có là 14. Khoảng cách giữa các đội còn lại không quá lớn, dự kiến ngôi vương bảng xếp hạng sẽ thay đổi nhiều lần trong các trận tiếp theo.

Xem thêm tại trang web: https://bongda360.org/bang-xep-hang-bong-da-uc-moi-nhat-chinh-xac-nhat-2020-2021.html

Trên đây là tổng hợp một số tin bóng đá đá chú ý tháng 02/2021.

Cập Nhật Bảng Xếp Hạng FIFA Thế Giới 2018

Kèo Cá Cược Hôm Nay

Tìm hiểu về kèo bóng đá trên thị trường

Giới thiệu website Bongda360.org

Sao Trẻ Người Hà Lan Từ Chối Gia Hạn Với M.U

See all posts from Bóng Đá 360

Powered by