Profile PictureBóng Đá 360

Sao Trẻ Người Hà Lan Từ Chối Gia Hạn Với M.U

Hậu vệ đa năng Fosu-Mensah đã quyết định đi tìm một chỗ dừng chân mới để phát triển xa hơn dù được BLĐ M.U mời gia hạn thêm 3 năm.

Fosu-Mensah tham gia M.U được khoảng 6 năm. Thời gian đầu, anh được kỳ vọng là sẽ trở thành một biểu tượng của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, mọi việc diễn ra trái với mong muốn của anh vì số lần ra sân quá ít. Kể từ lúc ra mắt đội một vào tháng 2/2016 trong chiến thắng 3-2 trước Arsenal, tuyển thủ ĐT Hà Lan mới chỉ có tổng cộng 30 lần thi đấu.

Fosu-Mensah đã từng phải sang Fulham và Crystal Palace luyện tập để để tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, tình hình vẫn không khá khẵm hơn. Mùa trước cũng không khả quan khi Fosu-Mensah chỉ có 6 lần ra sân. Mùa này, anh mới chỉ được sử dụng 1 lần ở Premier League và thêm 2 lần khác đều từ băng ghế dự bị ở Champions League.

Chính vì thời lượng thi đấu ít ỏi đã khiến Fosu-Mensah chán nản và quyết tâm ra đi mặc dù lời mời gia hạn hấp dẫn 3 năm của M.U. Vào tháng tới, Fosu-Mensah sẽ có quyền tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào khi hợp đồng của anh và Quỷ đỏ sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm sau.

Lúc này, cầu thủ 22 tuổi đang nhận được sự quan tâm lớn từ Marseille, Monaco và Hertha Berlin. Fosu-Mensah có thể chơi được cả vị trí hậu vệ phải lẫn trung vệ. Anh nắm giữ lợi thế với sức mạnh và tốc độ vượt trội. Tuy nhiên, khả năng phòng ngự cũng như tạt bóng của anh cần cải thiện rất nhiều nếu muốn đột phá trong sự nghiệp.

Fosu-Mensah được cho ra mắt ĐT Hà Lan ở trận gặp Pháp 3 năm trước và cho đến nay, cũng mới chỉ có thêm 2 lần đại diện cho Oranje.

Tổng Hợp Tin Tức Bóng Đá Mới Nhất Tháng 02/2021

Cập Nhật Bảng Xếp Hạng FIFA Thế Giới 2018

Kèo Cá Cược Hôm Nay

Tìm hiểu về kèo bóng đá trên thị trường

Giới thiệu website Bongda360.org

See all posts from Bóng Đá 360

Powered by