Cầu Thủ Cho Mượn Lại Vượt Trội Hơn Cả Cầu Thủ Chính

$5
$5
Bóng Đá 360
0 ratings

Mặc kệ tình hình không ngừng đi xuống của Chelsea, các cầu thủ được cho mượn lại có màn thể hiện tốt đến bất ngờ. Những cầu thủ này đã mang đến vô số vinh quang cho đội bạn và nhận được sự ưu ái đến từ những HLV lừng danh.

Kết quả này đã thể hiện rằng HLV Lampard thiếu năng lực trong việc dẫn dắt và khai phá tiềm năng của các cầu thủ. Ở kỳ chuyển nhượng lần trước, Chelsea đã bỏ ra 250 triệu bảng để mang về nhiều ngôi sao tên tuổi đầy hứa hẹn. Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng Chelsea khả năng cao sẽ đoạt ngôi giải vô địch Ngoại Hạng Anh.

Tham khảo giải vô địch quốc gia: https://bongda360.org/tin-tuc/giai-vo-dich-quoc-gia

Trong mùa giải lần này, Chelsea đã cho các đội bóng khác vay 15 cầu thủ và họ đã mang về tổng cộng 40 bàn thắng. Trong khi đó, Chelsea chỉ mới ghi được 33 pha phá lưới thành công, kém hơn 7 bàn so với cầu thủ cho mượn.

Trong số những ngôi sao tỏa sáng lần này phải kể đến Ike Ugbo với 10 cú dứt điểm thành công cho Cercle Brugge. Tiếp theo đó là Armando Broja mang về 6 pha ghi bàn cho Vitesse. Nếu như Chelsea không cho các cầu thủ này giúp sức cho đội bạn, có lẽ họ vẫn còn đang chán nản ngồi chờ ở hàng ghế dự bị.

Với những bằng chứng hiện tại, rõ ràng là cách HLV Lampard dẫn dắt đội bóng chưa hiệu quả. Bên cạnh đó, ông còn phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải từ BLĐ của Chelsea. Nếu không thể giành chiến thắng trận tiếp theo, nhiều khả năng ông sẽ bị đá khỏi ghế ngay lập tức. Những đội mà ông sắp phải đối mặt toàn là những đội mạnh mà không ai muốn đối đầu. Tương lai của Lampard tại Chelsea có thể sẽ kết thúc trong vài tuần nữa.

Tham khảo thêm: https://bongda360.org/

  • Size
    48.9 KB
  • Resolution
    1024 x 563 px
  • Size48.9 KB
  • Resolution1024 x 563 px
Powered by

Checkout

Cầu Thủ Cho Mượn Lại Vượt Trội Hơn Cả Cầu Thủ Chính

Enter your info to complete your purchase

Card

You'll be charged US$5.